ไทย
banner
"ยินดีต้อนรับกลับบ้านและการพัฒนาด้วยกัน" -บริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัดจัดประชุมสัมมนาช่องทางขาย (จีน)ของปี 2019ได้ประสบความสำเร็จ
2019-05-27

เมื่อวันที่ 12 เมษายน ตัวแทนของผู้จัดจำหน่ายแห่งชาติของบริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัดรวมตัวกันที่เมืองZhuji ได้เยี่ยมชมฐานการผลิตเจ้อเจียงของHailiangและอุทยานการศึกษาHailiang และเข้าร่วมประชุมสัมมนาช่องทางขาย (จีน)ของปี 2019 เพื่อหารือถึงการพัฒนา


1558917778544767w0tO.jpg


ตอนเช้า รองผู้อำนวยการฝ่ายขายช่องทางนายWangWeiFangนำตัวแทนจำหน่ายไปเยี่ยมชมการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตท่อทองแดงและการประชุมเชิงปฏิบัติการอุปกรณ์ท่ออัจฉริยะ ตัวแทนจำหน่ายแสดงความสนใจในกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์และสถานการณ์การขายในปีนี้ แสดงความชื่นชมต่อการจัดการไซต์และการสร้างประสิทธิภาพอย่างมาก หลังจากประสบการณ์ตัวตัวแทนจำหน่ายแสดงการสนับสนุนสำหรับการรับรู้ของHailiangและจะยังคงรักษาระดับสูงของความร่วมมือกับบริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัด


1558917888984642BPFm.gif


การเดินทางครั้งที่สองมาถึงอุทยานการศึกษาHailiangในทางตะวันตกของเมืองZhuji พวกตัวแทนจำหน่ายรู้สึกทึ่งกับความยิ่งใหญ่ของอุทยานการศึกษาHailiangซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 1280 เอเคอร์ มีพื้นที่ก่อสร้างเกือบ 550,000 ตารางเมตร การลงทุนกว่า 2.6 พันล้านหยวน และมีโรงเรียนระดับสูงห้าแห่งในอุทยาน


1558917942291558dul2.jpg


ช่วงบ่าย หัวข้อ"ยินดีต้อนรับกลับบ้านและการพัฒนาด้วยกัน" ของบริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัดได้จัดประชุมสัมมนาช่องทางขาย (จีน)ของปี2019ในสำนักงานใหญ่ของHailiangประสบความสำเร็จ ประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HailiangนายZhu Zhangquan ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ Hailiangและผู้จัดการทั่วไปของศูนย์การจัดการการตลาดนายYouQihua ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท HailiangสาขาKeyuและผู้จัดการทั่วไปของกองท่อทองแดงนายJiang Lirong รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดนายFengJianwei รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายท่อทองแดงและผู้อำนวยการฝ่ายขายช่องทางนายZhangXiaoGang รองผู้อำนวยการฝ่ายขายช่องทางนนายWangWeiFangและตัวแทนของจำหน่าจากทั่วประเทศ40กว่าคนเข้าร่วมประชม

ในประชุม นายWangเป็นตัวแทนในนามของฝ่ายบริหารของบริษัทได้กล่าวต้อนรับและกล่าวสุนทรพจน์อย่างอบอุ่นต่อตัวแทน เขาเน้นความขอบคุณแก่แขกทุกคนด้วยคำว่า "สะเทือนอารมณ์ ขอบคุณและความกตัญญู"


1558918124468371Pvga.jpg


รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายท่อทองแดงและผู้อำนวยการฝ่ายขายช่องทางนายZhangXiaoGangสรุปงานขายของHailiangในหัวข้อ“การสร้างแพลตฟอร์มขนาดใหญ่และการสร้างคำสั่งซื้อใหม่” ในปี2คว้าโอกาสและรับผิดชอบ ประสบความสำเร็จ ยืนยันความสำเร็จของแผนกช่องทาง ยังเสนอข้อบกพร่องของฝ่ายลูกค้าและฝ่ายผลิตภัณฑ์และหวังว่าจะปรับปรุงต่อไปและยิ่งทำยิ่งดี ในปี 2019 บริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัดหวังว่าร่วมมือและทำงานด้วยกับเพื่อท้าทายเป้าหมายการขายใหม่และสร้างความรุ่งโรจน์และความรุ่งโรจน์

IMG_656811.jpg


ประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HailiangนายZhu Zhangquanกล่าวสุนทรพจน์ที่สำคัญ ตอนแรกเขาแนะนำประวัติความเป็นมาของการพัฒนาและประวัติบริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัด ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นต่อความเข้าใจของตัวแทนจำหน่ายของHailiangและทำการวิเคราะห์รายละเอียดเกี่ยวกับ ความต้องการผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันและสถานการณ์อุตสาหกรรม วิเคราะห์จากความแข็งแกร่งทางการเงิน การสนับสนุนกรุ๊ป ระบบควบคุมความเสี่ยง โหมดการจัดการ ความสามารถในการรวบรวมและความสามารถวิเคราะห์ความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัทHailiangหุ้นส่วนจำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้แทนจำหน่ายจะพัฒนาร่วมกับบริษัท ดำเนินการต่อเพื่อเสริมสร้างและขยายและบรรลุความร่วมมือแบบ win-win


IMG_659811.jpg


ในตอนท้ายของการประชุม ผู้แทนจำหน่ายพูดอย่างกระตือรือร้นและหยิบยกข้อเสนอแนะที่มีค่าสำหรับการวางแผนการขายช่องของHailiangในปี2019การประชุมการขายช่องทางนี้เป็นการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เชิงลึก โดยการแบ่งปันที่ยอดเยี่ยมนายZhuของHailiang ผู้แทนจำหน่ายได้รับรู้มากมายและหวังว่าจะมีการพัฒนาตลาดช่องทางในอนาคต พวกเขาได้กล่าวว่าจะติดตามการพัฒนาของHailiangและเขียนบทใหม่ร่วมกัน การประชุมนี้สิ้นสุดลงด้วยเสียงปรบมืออย่างอบอุ่นของทุกคน กิจกรรมตัวแทนจำหน่ายแห่งชาติของ Hailiangมาเย่ยมชมที่สำนักงานใหญ่ของปี 2019ก็จบลงด้วยความสำเร็จ!